Địa chỉ thay núm vặn đồng hồ Tissot uy tín Hà Nội

This topic contains 0 replies, has 1 voice, and was last updated by  erawatch 1 week, 4 days ago.

 • Author
  Posts
 • #75972
   erawatch 
  Participant

  Núm Chỉnh – Chốt – Núm – Crown: là cái núm dùng để thiết lập thời gian và lịch đồng hồ. Trên đồng hồ cơ, núm chỉnh còn có công dụng lên dây cót. Núm chỉnh cũng là một bộ phận quan trọng việc tạo ra khả năng chịu nước trên đồng hồ.

  Được trang bị trên hầu hết các loại đồng hồ có khả năng chống nước hiện nay. Các loại này thường là núm rút thông thường, được trang bị một gioăng cao su ở bên trong. Gioăng này bám sát ống trục núm và thành trong của núm làm nước khó xâm nhập.

  Ngoài ra, các loại đồng hồ chuyên dụng như đồng hồ lặn sẽ được trang bị loại núm cao cấp hơn là núm vặn chống nước, có tên gọi tiếng Anh là Screw Down Crown tức núm vặn xuống. Đây là loại núm chỉnh chống nước bằng cách vặn để khóa nhằm tăng khả năng chống nước cũng như tránh đi những tác động không mong muốn làm cong vênh/rút núm chỉnh.

  Với cấu tạo có thể trang bị hơn 2 gioăng cao su (hoặc nhựa) khiến cho núm vặn chống nước có khả năng chống nước cao hơn núm chống nước thông thường khi ở vị trí đóng. Đây chính là khả năng bảo vệ nhiều lớp. Địa chỉ thay thế xin xem tại đâyđây

  • This topic was modified 1 week, 4 days ago by  erawatch.
Viewing 1 post (of 1 total)

You must be logged in to reply to this topic.

CONTACT US

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Sending

©[2017] Bommarito Digital

Log in with your credentials

or    

Forgot your details?

Create Account